Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri xã Đăk Hà

Chiều ngày 10/11, tại thôn Kon Linh, xã Đăk Hà đồng chí Nguyễn Thế Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Đăk Hà trước kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XII. Cùng tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Thế Hải tiếp xúc với cử tri xã Đăk Hà

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã thông báo với cử tri về dự kiến chương trình, nội dung và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh và HĐND huyện (nhiệm kỳ 2021-2026); đồng thời thông báo kết quả trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại đợt tiếp xúc cử tri lần trước và lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Cử tri xã Đăk Hà kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tại buổi tiếp xúc

Kiến nghị với tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện, cử tri thôn Kon Linh đề nghị các cấp, các ngành quan tâm đầu tư làm công trình thủy lợi Tea Prea để đảm bảo nước sản xuất cho khoảng hơn 2ha diện tích ruộng nước của thôn; làm đường đi khu sản xuất Ngô Kia; hỗ trợ người dân khai hoang đất sản xuất; cung cấp cây trồng, vật nuôi cho các hộ đăng ký thoát nghèo, giúp bà con có thêm điều kiện để thoát nghèo bền vững. Cử tri thôn Đăk Pơ Trang đề nghị cấp bìa đỏ cho một số diện tích đất sản xuất mà bà con hiện đã canh tác lâu năm; quan tâm hỗ trợ sửa chữa bồn nước sinh hoạt của thôn, hiện đã bị hư hỏng, xuống cấp…

Đồng chí Võ Trung Mạnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi tiếp xúc

Đông đảo cử tri tham gia buổi tiếp xúc

Thông qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo UBND huyện, xã trả lời, giải thích trực tiếp với cử tri ngay tại buổi tiếp xúc. Tổ đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện cũng đã tiếp thu, tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trả lời cho cử tri trong thời gian đến./.

Nguồn:Trang TTĐT huyện Tu Mơ Rông Copy link
Năm 2024 : 1.106