Lễ phát động Tổ chức ra quân đầu xuân Quý Mão năm 2023 thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới và phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn xã Đăk Hà.

Sáng ngày 31/01/2023, tại nhà rông thôn Mô Pả (xã Đăk Hà, Tu Mơ Rông), UBND xã tổ chức Lễ phát động Tổ chức ra quân đầu xuân Quý Mão năm 2023.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Võ Trung Mạnh – PBT Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hay – Trưởng Phòng Văn hoá – Thông tin huyện; cùng các đồng chí là lãnh đạo Đảng Uỷ xã; UBND xã; HĐND xã; ban thường trực UBMTTQVN; đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã; cán bộ công chức xã; công an xã; thôn trưởng các thôn trên địa bàn xã; Bí thư chi bộ, thôn trưởng, các ban ngành đoàn thể và nhân dân thôn Mô Pả.

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Đăng Khoa – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã phát động phong trào xây dựng nông thôn mới và phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại”, kêu gọi nhân dân hưởng ứng phong trào, tiếp tục giữ vững, nâng cao các tiêu chí nông thôn mới đã đạt được đồng thời phấn đấu đạt chuẩn thêm các tiêu chí nông thôn mới; đồng thời cũng nhấn mạnh: Xây dựng nông thôn mới vừa là mục tiêu vừa là yêu cầu của phát triển bền vững, vừa là nhiệm vụ cấp bách cần sự nổ lực và phối hợp đồng bộ giữa các cấp, các ngành từ xã đến thôn và sự tham gia tích cực của nhân dân.

(Lãnh đạo UBND xã Đăk Hà phát động phong trào thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới và phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn xã Đăk Hà)

(Bà con nhân dân thôn Mô Pả cùng tham dự buổi lễ)

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu tham dự buổi Lễ cùng bà con Nhân dân thôn Mô Pả đã tiến hành đào hố trồng cây, trồng hoa xung quanh nhà rông, phát dọn cỏ, đào hố rác phục vụ nhu cầu sinh hoạt./.

( Chủ tịch UBND huyện và các đại biểu tham dự buổi Lễ tham gia trồng cây cùng bà con nhân dân thôn Mô Pả)

(Bà con nhân dân tích cực tham gia trồng hoa, quét dọn, đào hố rác...)

Tác giả: Bien Tap DakHa
Năm 2024 : 1.645