Sáng ngày 03/6, tại nhà rông thôn Mô Pả (xã Đăk Hà, Tu Mơ Rông), UBND xã tổ chức Lễ phát động xây dựng điểm nông thôn mới gắn với các hoạt đông hưởng ứng “Ngày Môi trường thế giới” năm 2022 trên địa bàn xã Đăk Hà.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo UBND; thường trực Đảng Uỷ xã; thường trực HĐND; ban thường trực UBMTTQVN; đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã; cán bộ công chức xã; công an xã; thôn trưởng các thôn trên địa bàn xã; Bí thư chi bộ, thôn trưởng, các ban ngành đoàn thể và nhân dân thôn Mô Pả.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo UBND xã Đăk Hà đã phát động, kêu gọi nhân dân thôn Mô Pả tích cực xây dựng điểm nông thôn mới gắn với các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2022 bằng những hành động thiết thực và hiệu quả đồng thời cũng nhấn mạnh: Xây dựng nông thôn mới vừa là mục tiêu vừa là yêu cầu của phát triển bền vững, vừa là nhiệm vụ cấp bách cần sự nổ lực và phối hợp đồng bộ giữa các cấp, các ngành từ xã đến thôn và sự tham gia tích cực của nhân dân.

( Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã Đăk Hà phát biểu tại buổi Lễ)

( Bà con Nhân dân thôn Mô Pả cùng tham dự buổi Lễ)

Ngay sau lễ phát động, Chủ tịch UBND xã và các đại biểu tham dự buổi Lễ cùng bà con Nhân dân thôn Mô Pả đã tiến hành đào hố trồng cây, trồng hoa xung quanh nhà rông, phát dọn cỏ, đào hố rác phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

(Chủ tịch UBND xã và các đại biểu tham dự buổi Lễ cùng bà con Nhân dân đào hố trồng cây)

( Bà con Nhân dân tích cực tham gia trồng hoa, quét dọn, đào hố rác...)