Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XV

Chiều ngày 30/6/2022, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh gồm ông Phạm Đình Thanh - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Kon Tum, ông Tô Văn Tám - Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội và bà Nàng Xô Vi - Đại biểu Quốc hội tỉnh có buổi tiếp xúc với cử tri xã Đăk Hà sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum. Ảnh: HN.

Cùng tham dự buổi tiếp xúc cử tri có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện một số sở ngành của tỉnh. Về phía huyện có đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

Các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc cử tri. Ảnh: HN.

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt cho đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, bà Nàng Xô Vi đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 3 của Quốc hội khóa XV và hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp.

Đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum Nàng Xô Vi báo cáo tại buổi tiếp xúc. Ảnh: HN.

Theo đó, sau 19 ngày làm việc sôi nổi, khẩn trương, khoa học, dân chủ và trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Quốc hội đã xem xét, biểu quyết thông qua 5 luật, 16 nghị quyết chuyên đề và nghị quyết chung của kỳ họp; cho ý kiến về 6 dự án luật và quyết nghị nhiều nội dung quan trọng khác. Các luật, nghị quyết được thông qua là những cơ sở pháp lý quan trọng, tiếp tục góp phần bảo vệ quyền và nghĩa vụ của công dân, phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phạm Đình Thanh phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri. Ảnh: HN.

Phát huy tinh thần trách nhiệm của người đại biểu dân cử, các thành viên trong Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum đã tích cực nghiên cứu, tham gia ý kiến vào các nội dung quan trọng tại các phiên thảo luận của kỳ họp./.

Cử tri xã Đăk Hà tham dự buổi tiếp xúc. Ảnh: HN.

Cử tri xã Đăk Hà đã thống nhất cao với nội dung Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trình bày tại buổi tiếp xúc và không có ý kiến, kiến nghị với đoàn đại biểu./.

Tác giả: Hữu Nam
Nguồn:Trang TTĐT huyện Tu Mơ Rông Copy link