Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Sáng ngày 13/10 đồng chí A Dân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân huyện nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 -14/10/2022). Cùng đi có đồng chí Phạm Xuân Quang – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam. Ảnh: HN.

Tại buổi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ cán bộ Hội Nông dân huyện nói riêng và cán bộ, hội viên, nông dân trong huyện nói chung. Biểu dương những thành tích, kết quả hội nông dân huyện đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt trong công tác giúp đỡ hội viên phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi đến thăm. Ảnh: HN.

Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới Hội tiếp tục phát huy truyền thống, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, tiếp tục làm tốt việc hỗ trợ giúp nông dân phát triển kinh tế, tạo việc làm cho nông dân lao động, nâng cao thu nhập gia đình; góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của huyện.../.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp hình lưu niệm cùng tập thể cán bộ, hội viên Nông dân. Ảnh: HN.

Nguồn:Trang TTĐT huyện Tu Mơ Rông Copy link
Năm 2024 : 1.524