Đảng uỷ - UBND xã Đăk Hà khen thưởng cho tập thể xuất sắc đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

Sáng ngày 04/3/2024, Đảng uỷ - UBND xã Đăk Hà tổ chức giao ban đầu tuần đồng thời khen thưởng cho tập thể Công an xã Đăk Hà đã có thành tích xuất sắc trong ngày ra quân thực hiện công tác tuần tra, kiểm soát tấn công, trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh - trật tự.

phạm đảm bảo an ninh - trật tự.

Sau khi nghe đồng chí Phó Trưởng Công an xã báo cáo kết quả đợt ra quân, Đồng chí Dương Đăng Khoa – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã  đề nghị: Công an xã, Ban Chỉ huy Quân sự xã, lực lượng dân phòng các thôn phát huy vai trò nòng cốt trong phào trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thực hiện đồng bộ, quyết liệt biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, tấn công, trấn áp mạnh các loại tội phạm và tệ nạn xã hội.

Lực lượng Công an xã tiếp tục phối hợp chặt chẽ với ngành chức năng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật; làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm quy định của pháp luật và tích cực tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng thời chủ động phân tích, đánh giá, dự báo sát, đúng tình hình, kịp thời tham mưu giải pháp đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội./.

Tác giả: Bien Tap DakHa
Năm 2024 : 1.685