Ra quân tuần tra kiểm soát tấn công trấn áp tội phạm tại xã Đăk Hà

Tối ngày 28/02/2024 Công an xã Đắk Hà tổ chức ra quân triển khai thực hiện công tác tuần tra kiểm soát tấn công trấn áp các loại tội phạm đảm bảo an ninh trật tự, tổ tuần tra phối hợp gồm các lực lượng:

Công an xã;

Quân sự xã;

Dân phòng các thôn.

Thực hiện phối hợp các lực lượng tuần tra kiểm soát các tuyến đường trên địa bàn xã nhằm nắm chắc tình hình, chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, đối tượng phản động; đấu tranh phòng chống các loại tội phạm; phát hiện các đối tượng có biểu hiện nghi vấn thực hiện hành vi phạm tội nhất là đối tượng có các biểu hiện chuẩn bị thực hiện hành vi tội phạm trộm cắp tài sản. Kịp thời phát hiện, đấu tranh, xử lý không để tội phạm hoạt động lộng hành, gây bức xúc trong Nhân dân đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã Đắk Hà.

Tác giả: Bien Tap DakHa
Nguồn:Công an xã Đăk Hà Copy link