Ngày 30/7/2024, Đảng uỷ, UBND xã Đăk Hà phối hợp với Trung đoàn BB 990 tổ chức Lễ Tổng kết Hành quân dã ngoại làm công tác dân vận đợt 1 năm 2024 tại xã.

Tham dự buổi lễ có: Đồng chí Phạm Tất Thắng – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Trần Đình Yên – Phó CHT Ban Chỉ huy Quân sự huyện; đồng chí Vũ Đình Bắc – Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Trung đoàn BB 990; Các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ban thường trực UBMTTQVN xã, trưởng các ban ngành, đoàn thể, BCH Quân sự xã, Ban công tác Mặt trận,Thôn trưởng thôn Kon Ling, các bạn ĐVTN và 34 Cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn BB 990.

Đồng chí Trung tá Vũ Trọng Bắc – Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Trung đoàn BB 990 phát biểu tại buổi Lễ

(Đồng chí Phạm Tất Thắng – Phó trưởng Ban Dân vận phát biểu tại buổi lễ)

Đồng chí Trung Uý Vũ Văn Trung- trung đội trưởng đại đội 3, tiểu đoàn 304 đã báo cáo kết quả Hành quân dã ngoại làm công tác dân vận. Theo đó, cán bộ, chiến sỹ của Trung đoàn BB 990 đã phối hợp với nhân dân thôn Kon Ling, đoàn viên thanh niên của xã tích cực, nhiệt tình tham gia khai hoang ruộng đã bỏ hoang khoảng 5ha, làm sạch đường giao thông nông thôn. Các hoạt động trên đã xây dựng tình đoàn kết gắn bó và đã để lại những hình ảnh tốt đẹp trong lòng nhân dân trên địa bàn.

(Đồng chí Dương Đăng Khoa – PBT, CT UBND xã đại diện lãnh đạo xã phát biểu tại buổi lễ)

Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Dương Đăng Khoa – PBT, CT UBND xã đã thay mặt Đảng uỷ, chính quyền và nhân dân thôn Kon ling cảm ơn Trung đoàn BB 990 đã đưa cán bộ, chiến sỹ về làm công tác dân vận tại địa bàn, tạo không khí sôi nổi, tích cực cho bà con nhân dân, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn. Đảng uỷ, UBND xã mong muốn trong thời gian tới tiếp tục được đón cán bộ, chiến sỹ của Trung đoàn BB 990 sẽ hành quân dã ngoại làm công tác dân vận trên địa bàn./.

Năm 2024 : 5.527