Viếng Nhà bia tưởng niệm nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Sáng ngày 05/02/2024,  Thường trực Đảng ủy,  HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQVN xã Đăk Hà; đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã; Cán  bộ, chiến sỹ Công an; đại diện các đơn vị trường học; Trạm Y tế xã đã đến viếng Nhà Bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Đăk Hà.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo xã cùng các cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang xã Đăk Hà đã kính cẩn nghiêng mình thắp nén tâm hương bày tỏ lòng thành kính trước vong linh của các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương hy sinh vì nền độc lập tự do của tổ quốc. Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của cha ông, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã đang ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng xã Đăk Hà ngày càng phát triển.

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực được xã tổ chức hàng năm vào các dịp lễ, Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc nhằm bày tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ./.