Xã Đăk Hà tưởng nhớ, tiễn đưa Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Sáng nay (26/7), tại Nhà Bia tưởng niệm xã Đăk Hà, Hội trường xã Đăk Hà và 09/09 thôn trên địa bàn xã đã đồng loạt tổ chức Lế tưởng nhớ, tiễn đưa Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhà lãnh đạo trọn đời vì nước, vì dân.

(Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội trường xã Đăk Hà)

Cờ rủ, di ảnh Tổng Bí thư được treo ở vị trí trang trọng. Cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân xã Đăk Hà xếp hàng ngay ngắn lắng nghe công chức phụ trách, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn điểm lại những công lao của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong việc xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, đất nước giàu mạnh…

Khắc ghi lời dạy của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân xã Đăk Hà luôn tự hào và nguyện sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các lớp cha anh đi trước, luôn chăm lo, thăm hỏi các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, giúp đỡ và tạo điều kiện cho các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng vượt lên trên khó khăn, mất mát, có cuộc sống ổn định, cùng nhau phát triển kinh tế, xây dựng xã Đăk Hà huyện Tu Mơ Rông ngày càng giàu đẹp. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, khơi dậy khát vọng xây dựng huyện Tu Mơ Rông nói chung xã Đăk Hà nói riêng phát triển nhanh và bền vững. luôn tin tưởng vào chính sách của Đảng, Nhà nước để cùng nhau đoàn kết, xây dựng thôn làng vững mạnh; chăm chỉ làm ăn để phát triển kinh tế giúp thoát nghèo bền vững.Người dân Xơ Đăng trên địa bàn xã cũng ra sức phát huy, gìn giữ bản sắc văn hoá Xơ Đăng để xứng đáng với sự tin yêu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành cho đồng bào các dân tộc Tây Nguyên.

(Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà Bia tưởng niệm xã Đăk Hà)

(Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại thôn Mô Pả xã Đăk Hà)

(Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại thôn Đăk Hà xã Đăk Hà)

(Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại thôn Đăk Pơ Trang xã Đăk Hà)

(Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại thôn Ty Tu xã Đăk Hà)

(Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại thôn Tu Mơ Rông xã Đăk Hà)

(Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại thôn Kon Ling xã Đăk Hà)

(Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại thôn Ngọc Leang xã Đăk Hà)

(Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại thôn Mô Pả xã Đăk Hà)

(Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại thôn Kon Pia xã Đăk Hà)

Trước cờ rủ, Cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân dành 1 phút tưởng niệm, tiễn biệt Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - người Cộng sản kiên trung./.

Năm 2024 : 5.527