HĐND xã Đăk Hà tổ chức kỳ họp chuyên đề HĐND xã khoá XIV, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 26/7/2024, HĐND xã Đăk Hà tổ chức kỳ họp chuyên đề HĐND xã khoá XIV, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự kỳ họp có đồng chí A Dân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Bùi Văn Viên – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ. Cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã và các đại biểu HĐND xã.

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, đồng chí A Dân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh việc  tổ chức kỳ họp HĐND xã Đăk Hà lần này có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm kiện toàn tổ chức bộ máy của HĐND xã trong nhiệm kỳ 2021-2026. Thành công của Kỳ họp HĐND là cơ sở vững chắc, là tiền đề  đảm bảo cho HĐND xã hoạt động chất lượng, hiệu quả, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị, tại kỳ họp đại biểu HĐND xã tập trung trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm để thực hiện hoàn thành các nội dung, chương trình của kỳ họp.

Tiếp đó kỳ họp đã thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự và bầu chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đăk Hà khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Y Điều – Chủ tịch UBMTTQVN xã.

(Đồng chí Trần Quốc Huy - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ xã tặng hoa chúc mừng tân Phó Chủ tịch HĐND xã khoá XIV, nhiệm kỳ 2021 – 2026)

Với tinh thần dân chủ, tập trung, các đại biểu HĐND xã Đăk Hà đã nhất trí bầu đồng chí Y Điều – Chủ tịch UBMTTQVN xã giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu bầu đạt cao.

Năm 2024 : 5.527