Lãnh đạo xã thăm, chúc mừng các trường học trên địa bàn xã nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 17/11/2023 đồng chí Dương Đăng Khoa – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, các ban ngành đoàn thể xã đã đến thăm và tặng hoa cho các thầy, cô tại 3 trường trên địa bàn xã Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Nhân dịp này, đồng chí Dương Đăng Khoa đã thay mặt cho ban lãnh đạo xã trao tặng các nhà trường một  lãng hoa tươi thắm và gửi lời tri ân tới thầy giáo, cô giáo các Nhà trường, chúc các thầy giáo, cô giáo cũng như gia đình luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, có thêm nhiều nghị lực và quyết tâm, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các thế hệ nhà giáo đã đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp GD của xã. Đồng thời, mong muốn các thầy, cô giáo tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, đưa sự nghiệp GD-ĐT của địa phương ngày một phát triển.

Tác giả: Bien Tap DakHa
Năm 2024 : 1.747