Phát động Ngày thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc và kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum

Sáng ngày 17/12 tại huyện Tu Mơ Rông, Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức Lễ phát động Ngày thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/2/1913 - 09/2/2023).

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ phát động

Tham dự lễ phát động có lãnh đạo Hội Cựu Chiến binh tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh, cùng trên 300 đoàn viên thanh niên của các Huyện đoàn, Thành đoàn, tổ chức đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn.

Với khẩu hiệu “Khát vọng - Tiên phong - Bản lĩnh - Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển” Ngày thanh niên cùng hành động, các cấp bộ Đoàn tỉnh Kon Tum sẽ tập trung tuyên truyền về thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; tổ chức các hoạt động tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; hỗ trợ đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa; chăm lo cho thanh thiếu nhi và bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu….

Thông qua các hoạt động nhằm tạo môi trường để rèn luyện năng lực công tác, nhân cách và bản lĩnh xã hội; đáp ứng nhu cầu hoạt động xã hội, nhu cầu cống hiến sức trẻ, rèn luyện và trưởng thành của đông đảo đoàn viên, hội viên, thanh niên. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/2/1913 - 09/2/2023).

Tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng

Tại lễ phát động, Tỉnh đoàn Kon Tum đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng của huyện Tu Mơ Rông; hỗ trợ 02 công trình thanh niên “Đoạn đường thanh niên thắp sáng” với tổng trị giá 45 triệu động cho thôn Mô Pả, xã Đăk Hà, huyện Tu mơ Rông và thôn 4, xã Đăk La, huyện Đăk Hà.

Trao tượng trưng 02 công trình thanh niên

Nguồn:Trang TTĐT huyện Tu Mơ Rông Copy link