Văn hóa đọc đến với buôn làng

Hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2023 🇻🇳🇻🇳🇻🇳 Đưa "Văn hóa đọc đến với buôn làng".

❤️❤️Với mong muốn và ý nghĩa đưa "Văn hóa đọc" đến ĐVTN, các cháu thiếu niên, nhi đồng vùng đồng bào dân tộc thiểu số; giao lưu và trò chuyện về văn hóa đọc nhằm truyền cảm hứng, thúc đẩy phong trào đọc sách đến học sinh và bà con nhân dân trên địa bàn huyện.❤️

Ngày 14 tháng 4 năm 2023 Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tu Mơ Rông tổ chức Chương trình Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023 tại thôn Long Tum xã Đăk Na.

🍁🍁🍁🍁🍁Tại Chương trình đã phối hợp cùng các bạn trong "Nhóm Bazan81" quyên góp và trao tặng hơn 300 đầu sách; trưng bày và cho các em đọc sách giao lưu và trò chuyện về văn hóa đọc nhằm truyền cảm hứng, thúc đẩy phong trào đọc sách đến học sinh, thiếu nhi ĐVTN và bà con nhân dân; hoạt động ngày hội đọc sách, kết hợp với các hoạt động trưng bày sách, giao lưu, tìm hiểu tác giả, tác phẩm,…☘️☘️☘️☘️☘️

📒 Qua đó tạo phong trào sâu rộng, có sức lan tỏa trong thanh niên đặc biệt là vùng đồng bào dân tộc thiểu số và khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi; hình thành thói quen đọc sách trong gia đình, trường học,.... góp phần xây dựng xã hội học tập.

Nguồn:Trang TTĐT huyện Tu Mơ Rông Copy link
Năm 2024 : 1.742