Đồng chí Võ Trung Mạnh - PBT Huyện uỷ, CT UBND huyện,Tổ trưởng tổ cấp uỷ phụ trách xã tham dự buổi sinh hoạt chi bộ thôn Mô Pả, xã Đăk Hà

Tối ngày 03/4/2023 đồng chí Võ Trung Mạnh – PBT Huyện uỷ, CT UBND huyện,Tổ trưởng tổ cấp uỷ phụ trách xã về dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt tại chi bộ thôn Mô Pả, xã Đăk Hà.

(Đồng chí Võ Trung Mạnh – PBT Huyện uỷ, CT UBND huyện,Tổ trưởng tổ cấp uỷ phụ trách xã về dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt)

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Y Ghíu - Bí thư Chi bộ đã báo cáo tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ tháng 3, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 4/2023; đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác trong tháng trước của Chi ủy chi bộ cho thấy tình hình tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân ổn định, tin tưởng và chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; công tác tổ chức sinh hoạt chi bộ, thảo luận trong chi ủy được thực hiện dân chủ, đảng viên đóng đảng phí đúng quy định.

(Đồng chí Bí thư chi bộ đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác của chi bộ)

Thảo luận tại buổi sinh hoạt chi bộ, các đảng viên trong chi bộ đã tham gia thảo luận sôi nổi về tình hình kinh tếxã hội, an ninh trật tự thôn làng như: Công tác chuẩn bị cho sản xuất vụ mùa, phòng cháy chữa cháy rừng, công tác QLBVR, tỷ lệ chuyên cần học sinh, phát triển đảng viên, an ninh trật tự thôn làng, giáo dục con em....

(Đảng viên của chi bộ Mô Pả tham gia buổi sinh hoạt)

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Võ Trung Mạnh – PBT Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, cho rằng Chi bộ thôn Mô Pả tổ chức sinh hoạt theo đúng mục đích, yêu cầu Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW, ngày 06/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương một số vấn đề về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy hơn nữa trong thời gian đến để nâng cao chất lượng các buổi sinh hoạt thường kỳ của chi bộ, tăng cường năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống nhân dân trong thôn.

Năm 2024 : 1.756