Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 31/01, đồng chí Nguyễn Thế Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà chúc Tết cán bộ và Nhân dân  xã Đăk Hà. Cùng đi có đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

Tại Hội trường UBND xã Đăk Hà, sau khi nghe đồng chí Dương Đăng Khoa - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn; công tác chuẩn bị cho người dân đón tết cổ truyền của dân tộc đồng chí Nguyễn Thế Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Tu Mơ Rông đã gửi lời thăm hỏi, chúc tết vui vẻ, đầm ấm, an toàn đến cán bộ và Nhân dân các xã trên địa bàn huyện. đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền các xã cần tiếp tục quan tâm làm tốt công tác chăm lo cho người dân trên địa bàn, nhất là các đối tượng yếu thế được đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiết kiệm, an toàn; có kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trước, trong và sau Tết. Tiếp tục phấn đấu thi đua nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2024; trong đó chú trọng thực hiện các chỉ tiêu về xây dựng nông thôn mới, trồng rừng, phát triển dược liệu, công tác giảm nghèo...

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 17 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thế Hải - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng lãnh đạo huyện Tu Mơ Rông đã trao tặng các phần quà của Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban BMTTQ Việt Nam tỉnh và của Huyện ủy Tu Mơ Rông cho Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã; Mẹ Việt Nam anh hùng Y Tría; người có công với cách mạng, nạn nhân chất độc da cam/dioxin và quà mừng thọ cho người cao tuổi trên địa bàn./.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học, bàn cờ và bệnh viện

Năm 2024 : 1.693