Đồng chí Chủ tịch UBND xã gặp gỡ, đối thoại với bà con nhân dân thôn Đăk Siêng

Tối ngày 05/10/2023 đồng chí Dương Đăng Khoa - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã có buổi gặp gỡ, đối thoại với bà con Nhân dân thôn Đăk Siêng, xã Đăk Hà để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, phản ánh, kiến nghị những vấn đề nhân dân quan tâm. Cùng tham dự có đồng chí Y Hoa – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; các ban, ngành, đoàn thể; cán bộ, công chức; Công an xã; Trạm Y tế xã; Đại diện các đơn vị trường học trên địa bàn xã.

(Đồng chí Dương Đăng Khoa – Chủ tịch UBND xã gặp gỡ, đối thoại với nhân dân thôn Đăk Siêng)

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, đối thoại đồng chí Dương Đăng Khoa - Chủ tịch UBND xã đã thông tin sơ bộ về tình hình kinh tế-xã hội, một số định hướng phát triển và tuyên truyền các dự án như làm đường, trồng rừng, khôi phục cà phê xứ lạnh…..

Trong dịp gặp gỡ, đối thoại đã ghi nhận 11 lượt ý kiến của bà con nhân dân gửi đến UBND xã, các đơn vị trường học trên địa bàn xã trong đó bao gồm những vấn đề như: Nước sinh hoạt, các dự án hỗ trợ sản xuất, đường đi khu sản xuất của bà con trong thôn, việc ăn uống của học sinh tại trường… Lãnh đạo xã, đại diện các đơn vị trường học đã tiếp thu những phản ánh, kiến nghị của Nhân dân để giải đáp và có hướng giải quyết kịp thời những vấn đề mà nhân dân quan tâm.

(Người dân thôn Đăk Siêng tham gia gặp gỡ, đối thoại và nêu ý kiến)

Ngoài ra các ban, ngành, đoàn thể; Công an xã; Trạm Y Tế xã; Các đơn vị trường học; Công chức xã cũng tuyên truyền, vận động người dân thực hiện theo các chủ trương của Đảng và pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền người dân cần thực hiện tốt chính sách dân số và kế hoạch hoá gia đình; vận động các em học sinh đang theo học tại các trường duy trì sĩ số trên lớp, tập trung vào việc học; phòng chống tai nạn đuối nước; tuyên truyền cho người dân biết, hiểu và cảnh giác với tội phạm mạng, lừa đảo, tín dụng đen…

Năm 2024 : 1.768