Viếng nhà bia tưởng niệm ngày Quốc khánh 02/9

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023). Sáng ngày 31/8/2023, Cán bộ, công chức, viên chức xã Đăk Hà đã tổ chức dâng hương tại nhà bia tưởng niệm xã.

Trong không khí trang nghiêm, cán bộ, công chức, viên chức xã Đăk Hà đã kính cẩn dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương, đất nước đã hiến dâng cả tuổi thanh xuân, máu xương của mình cho nền độc lập tự do, hòa bình của Tổ quốc. Bằng cuộc đời mình, các anh hùng, liệt sĩ đã viết nên những trang sử vàng đẹp nhất trong lịch sử cách mạng Việt Nam. Kế thừa và phát huy truyền thống hào hùng đó, thế hệ hôm nay nguyện tiếp tục đoàn kết, thi đua lao động sản xuất, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả: Bien Tap DakHa
Năm 2024 : 1.772