Trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11

Chiều ngày 25/10/2023 Huyện ủy Tu Mơ Rông đã xuống trao Quyết định và huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 02 Đảng viên xã Đăk Hà. Tham dự buổi lễ có đồng chí  A Dân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Trong đợt kỷ niệm 106 năm Cách mạng tháng Mười Nga (07/11) năm nay, Đảng ủy xã Đăk Hà có 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 Đảng là đảng viên Y ÝAC (Y Thoa) và đảng viên A Plim (A Núi) đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Mô Pả.

Tại buổi lễ, đồng chí A Dân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những đóng góp to lớn của 2 đảng viên Y Thoa và A Núi. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh Đảng ủy phải quan tâm hơn nữa đến công tác phát triển đảng viên, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của đảng viên nói riêng và nhân dân nói chung.

Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân các đồng chí đảng viên được trao tặng, mà còn là vinh dự chung của toàn Đảng ủy xã Đăk Hà./.

Năm 2024 : 2.065