A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chùm ảnh: Đặc sắc món ẩm thực từ dược liệu

Với 22 đội, gồm 11 đội của 11 xã trên địa bàn và 11 đội khách mời là các đầu bếp của các đội thi nổi tiếng đến từ các tỉnh Tây Nguyên, Thành phố Hồ Chí Minh, Bạc Liêu, Kiên Giang…tham gia “Hội thi ẩm thực dược liệu - Tinh hoa núi rừng Ngọc Linh” đã sáng tạo dược những món ẩm thực từ dược liệu rất độc đáo, khác lạ và mang đến cho du khách sự thích thú, ấn tượng.

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Tỉnh ủy đến dự và tham quan, thưởng thức những món ẩm thực tại Hội thi.

 

Trước khi diễn ra Hội thi, đầu bếp nổi tiếng Đỗ Quang Long đã chế biến món ăn đặc sắc từ dược liệu sâm dây.

 

Các đầu bếp nổi tiếng từ các tỉnh thành chế biến món ăn từ sâm dây

 

Giới thiệu các món ẩm thực được chế biến từ sâm dây

 

Đồng bào Xơ Đăng chế biến thêm nhiều món ăn ẩm thực từ dược liệu sẵn có trên địa bàn

 

Nhiều món ăn được chế biến, trình bày rất hấp dẫn

 

Các món ẩm thực được chế biến kết hợp với sâm dây Ngọc Linh như món gà cuộn sâm dây, sâm sốt chanh dây…

 

Các đội thi ở các xã giới thiệu về mâm cỗ ẩm thực được chế biến từ nguyên liệu của núi rừng Ngọc Linh

 

Các món ẩm thực từ dược liệu không chỉ tôn vinh tinh hoa của núi rừng Ngọc Linh mà còn đóng góp cho sự phong phú của ẩm thực Việt Nam

Tác giả: Phúc Nguyên
Nguồn://www.baokontum.com.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Video Clip
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 14
Tháng 04 : 542
Năm 2024 : 1.707
Năm trước : 42.716
Tổng số : 69.107