Gặp gỡ Già làng, Thôn trưởng nhân dịp Tết

Sáng ngày 02/02/2024, tại Hội trường UBND xã Đăk Hà diễn ra buổi gặp gỡ giữa Thường trực Đảng uỷ - HĐND – UBND với các Già làng, Thôn trưởng trên địa bàn xã.

Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Dương Đăng Khoa – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã thay mặt cho Đảng uỷ, chính quyền ghi nhận những đóng góp của các Già làng, Thôn trưởng trong việc vận động, hướng dẫn, tuyên truyền nhân dân phát triển sản xuất, áp dụng tiến bộ khoa học vào sản xuất, chia sẻ những cách làm hay hiệu quả để người dân thay đổi nếp nghĩ cách làm, tự vươn lên thoát nghèo bền vững. Đảm bảo được tình hình an ninh – trật tự của thôn, làng trong một năm qua. Đồng chí cũng hy vọng rằng các Già làng, Thôn trưởng sẽ tích cực đóng góp hơn nữa để thôn, làng của mình ngày một phát triển.

Để động viên tinh thần, Thường trực Đảng uỷ - HĐND – UBND đã trao một phần quà cho Già làng, thôn trưởng trong dịp gặp gỡ này./.

Tác giả: Bien Tap DakHa
Năm 2024 : 1.683