Phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030 gắn với kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập huyện

Sáng ngày 18/01 huyện Tu Mơ Rông tổ chức lễ phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030 và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập huyện Tu Mơ Rông (09/6/2005 – 09/6/2025). Dự chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Ka Ba Thành - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Võ Trung Mạnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi lễ. tham dự buổi lễ có lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện; Đảng ủy, UBND các xã; đại diện các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trên địa bàn huyện.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học và văn bản

Với chủ đề “Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Tu Mơ Rông năng động, sáng tạo, đoàn kết, quyết tâm xây dựng huyện Tu Mơ Rông thoát nghèo, phát triển bền vững, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025-2030 gắn với kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập huyện Tu Mơ Rông, thay mặt cho lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Võ Trung Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kêu gọi toàn Đảng bộ, chính quyền; cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, người lao động, các Doanh nghiệp, hợp tác xã và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, sáng tạo tổ chức đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước với nội dung và hình thức mới, coi trọng chất lượng và hiệu quả; bám sát thực tiễn, tạo được sức lan tỏa và không khí phấn khởi nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị với kết quả cao nhất chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập huyện; quyết tâm phấn đấu xây dựng huyện Tu Mơ Rông ngày càng giàu đẹp, hiện đại và văn minh.

Có thể là hình ảnh về 4 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người

Theo đó, lãnh đạo huyện Tu Mơ Rông yêu cầu nội dung cốt lõi của phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, công chức, đảng viên và Nhân dân phải gắn với thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Đồng thời, mỗi cấp ủy, tổ chức đảng và cơ quan, đơn vị, nhất là người đứng đầu cần quan tâm chăm lo, phát huy hơn nữa nhân tố con người, trong đó mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức làm nòng cốt, hạt nhân để lan tỏa trong các phong trào thi đua yêu nước về hình ảnh đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của huyện Tu Mơ Rông chuyên nghiệp, kỷ cương, trách nhiệm, tận tụy, nói đi đôi với làm, làm quyết liệt, đến cùng và theo phương châm “dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đổi mới sáng tạo và dám đương đầu với khó khăn thử thách”.

Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản cho biết 'Tu Mơ Rông, ngày 18 tháng 01 năm 2024'

Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản cho biết 'Tu Mơ Rông, ngày 18 tháng 01 nam'

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang học

Có thể là hình ảnh về 10 người và cây

Ngay sau buổi lễ, lãnh đạo huyện Tu Mơ Rông cùng các đại biểu đã tiến hành trồng cây lưu niệm tại khu vực quảng trường trung tâm huyện./.